Bàn giao xe đầu kéo Howo 380hp sơ mi rơ mooc lồng

Bàn giao xe đầu kéo Howo 380hp sơ mi rơ mooc lồng về Thanh Hóa

Xe đầu kéo howo động cơ 380hp loại cầu dầu vận hành êm ái trên mọi cung đường cùng chiếc sơ mi rơ mooc tải có mui hiệu XINHONGDONG cực kỳ bắt mắt và chắc chắn chính là sự kết hợp hoàn hảo một sợ kết hợp tuyệt vời đến với khách hàng.

Bàn giao xe đầu kéo móc lồng

Chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối xe đầu kéo howo sơ mi rơ mooc các loại hàng đầu Việt Nam với chính sách hậu mãi bảo hành dài hạn luôn là trâm ngôn hàng đầu mà chúng tôi đặt ra.

Lý do khách hàng lựa chọn cặp đầu kéo móc lồng của chúng tôi.

Với tính chất công việc chạy đường dài cộng khối lượng hàng hóa cồng kềnh ưu tiên số một của khách hàng là dùng đầu kéo Trung Quốc chạy kẹp móc lồng. Do đó anh chỉ cần dùng dòng đầu kéo Trung Quốc nào có công suất vừa đủ cộng chiếc rơ móc lồng xác nặng vừa phải để vận chuyển hàng hóa.

Với những chia sẻ cũng như trao đổi và mong muốn từ phía khách hàng chúng tôi đã tư vấn đến khách hàng chiếc đầu kéo howo kết hợp cùng sơ mi rơ mọc lồng dài 12m4 là cặp đầu kéo móc phù hợp đối với công việc cũng như đạt hiệu quả kinh tế cao nhất khi đưa vào sử dụng.

Sơ mi rơ mooc lồng

Qua một hồi trao đổi tư vấn từ phía công ty bán xe chúng tôi khách hàng đã đồng ý đặt mua cặp đầu kéo móc lồng mà công ty chúng tôi cung cấp. Qúa trình thực hiện hợp đồng rất thuận lợi từ khâu bấm biển đến khâu bàn giao xe cho khách.

Chúc quý khách hàng mua xe về làm ăn phát triển thuận lợi bình an.

Tin Liên Quan