Giới thiệu

Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Hợp Nhất (tên viết tắt hopnhatinternational.,jsc) được thành lập năm 2016, trụ sở đặt tại Lô Z5-37, Trung tâm thương mại LeParc by GAMUDA– Km1.5 Pháp Vân, Công Viên Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội. Cùng với đó là showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng tại Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn Quốc.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Công ty Cổ phần thương mại Quốc tế Hợp Nhất, được lựa chọn là Đại lý ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm xe tải nặng SINOTRUK – HOWO tại thị trường Việt Nam. Với năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều Quý Khách hàng trên mọi miền Đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của nhà máy SINOTRUK.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP BAO GỒM:

Xe Ben 4 chân thùng vuông bản Full 2022
Xe Ben 4 chân thùng U bản Full
Xe Ben 3 chân thùng vuông bản Full
Xe Đầu kéo 380HP cầu dầu
Xe Đầu kéo 420HP cầu dầu
Xe trộn Bê tông 10 khối bản Full
Xe trộn Bê tông 12 khối bản Full
Xe trộn Bê tông 15 khối bản Full

Với phương châm hoạt động “ĐỐI TÁC TIN CẬY, NIỀM TIN VỮNG BỀN” làm Kim Chỉ Nam, Công ty Chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh và sẽ thực hiện những gì đã cam kết. Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển cam kết đem lại cho Quý Khách hàng những giá trị cao nhất, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng Công ty đóng góp vào sự ổn định của kinh tế Xã hội.

HỢP NHẤT AUTO – ĐỐI TÁC TIN CẬY, NIỀM TIN VỮNG BỀN