Bàn giao 02 chiếc xe đầu kéo Howo khách hàng Nam Định

Bàn giao 02 chiếc xe đầu kéo Howo cabin A7 cho khách hàng Nam Định

Chúng tôi quoctehopnhat.vn là đại diện của thương hiệu CNHTC/SINOTRUK tại Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm xe howo như: xe ben howo, xe đầu kéo Howo, xe trộn bê tông các loại …vv

Với nhiều năm cung cấp dòng sản phẩm howo và được khách hàng tin dùng bởi chất lượng sản phẩm, quy khách phục vụ cũng như chế độ bảo hành sau bán hàng luôn được chúng tôi quan tâm để mang đến cho khách hàng sử dụng được yên tâm nhất.

Lý do khách hàng lựa chọn mua xe đầu kéo Howo 420hp

Với tính chất công việc chuyên chạy sơ mi rơ móc ben khi đó cung đường cũng như tải trọng hàng hóa của anh luôn phải đạt tối đa có những chuyến chạy lên tới 50 tấn hàng. Cần đến dòng đầu kéo có công suất động cơ to khỏe, khi đó chúng tôi đã tư vấn anh dòng sản phẩm xe đầu kéo hổ vồ cabin A7 động cơ 420hp là dòng phù hợp nhất với anh.

Với cấu hình xe cực khủng đó là:

– Công suất động cơ: 420hp

– Loại cầu sau: Cầu dầu to khỏe HC 16 tấn

– Cabin: A7 nóc cao 2 giường nằm

– Hộp số: 16 tiến 2 lùi 2 tầng nhanh chậm

bàn giao xe đầu kéo howo 420hp

Đó là những ưu điểm vượt trội nhất của dòng đầu kéo 420hp nổi trội hoàn toàn so với các dòng xe có cấu hình tương đương.

Từ đó anh đã không lăn tăn ngần ngại gì mà xuống tiền ngay để đưa chiếc xe đầu kéo howo 420 về phục vụ công việc của mình.

Đại lý xe howo ở Nam Định

Hiện nay ở Nam Định chưa có đại lý cung cấp xe Howo nào chính thức, cũng bởi nhu cầu sử dụng xe đầu kéo ở tỉnh Nam Định còn chưa nhiều khi đó khách hàng có nhu cầu đầu tư xe đầu kéo có thể lên trung tâm thành phố Hà Nội nơi có những nhà nhập khẩu xe Howo lớn để đặt mua xe.

Địa chỉ showroom bên Cty chúng tôi

– Ritavo auto

Địa chỉ: Trạm thu phí quốc lộ 5 Hưng Yên

bàn giao xe đầu kéo howo 420hp

Tin Liên Quan